Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... EMULATION

NEW
Lái xe Limo 3D Simulator

Lái xe Limo 3D Simulator

4
5
ID trò chơi:
30037
Version:
1.5
Thể loại...:
Thi đua
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
232
Kích thước:
49.99 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
0
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.vg.limosim
VascoGames
Yêu cầu Android:
4.2, 4.2.2 and upMô tả

Lái xe Limo 3D Simulator Android Game

Looking for fun trò chơi lái xe thực chơi Limo lái xe giả lập 3D nay miễn phí

Các thành phố sản tốt nhất kinh nghiệm giả lập lái xe trên thiết bị di động của bạn
Bạn có nghĩ rằng bạn đang cắt ra là một người lái xe limousine siêu? tải lái xe Limo giả lập 3D và nhận được những chiếc xe thật lái xe cảm giác giả lập. Trở thành một người lái xe Limousine là không dễ dàng đó là một công việc khó khăn. Bạn đã phải lo lắng về rất nhiều điều như bạn lái xe dọc theo đường phố. Muốn phải lo lắng về việc chạy vào giao thông khác trong thành phố thực trò chơi giả lập lái xe này. Nhưng là một người lái xe limo thực đường phố thành phố không có bí mật cho bạn! Làm cho nhãn hiệu của bạn trong thế giới của trò chơi lái xe limo như bạn nhảy sau tay lái của xe limousine rất riêng của bạn, lái xe giàu có và nổi tiếng từ đầu đến cuối. Trở thành limo tốt nhất lái xe 3d lái xe trò chơi giả lập bao giờ hết!

Đua xe 3d trò chơi thực sự được vui chơi cũng mới nhất này là thú vị cũng
Hầu hết các lái xe limo trò chơi là khá thẳng về phía trước, nhưng không phải Limo lái xe giả lập 3D khi bạn di chuyển qua thế giới mở của trò chơi, bạn chấp nhận nhiệm vụ do đón khách trong thành phố thực trò chơi giả lập lái xe này. Nếu bạn yêu thích trò chơi lái xe thực với đèn giao thông thực tế, do đó bạn đừng chỉ chạy đua với thời gian, bạn cũng chạy đua giao thông, trò chơi lái xe thực sự với bánh lái trên màn hình của bạn sau đó Limo lái xe giả lập 3D là game dành cho bạn để chơi ngày hôm nay! Nhưng điều này không chỉ là một trò chơi lái xe limo nhưng cũng thú vị nếu bạn là một fan hâm mộ của đua xe thật trò chơi 3D. Khi bạn cần phải di chuyển rất nhanh, do đó cuộc đua giao thông và đi càng nhanh càng tốt

Limo lái xe 3D tính năng giả lập trò chơi
- Full đua đường phố 3d Limo lái xe môi trường giả lập 3D
- Bất limousine đua mát mẻ, nâng cấp các xe taxi để tối đa
- Xe đón và trả khách, người nổi tiếng và khách VIP tại điểm đến ngay
- Nhiệm vụ khó khăn Điên đặt trong một tài xế taxi thành phố limo 3D
- Giờ làm việc lái xe limo 3D giả lập gameplay

Bất xe lái xe trò chơi với giao thông là siêu thú vị để chơi và nếu bạn là một trò chơi và trò chơi bãi đậu xe fan Lái xe sau đó sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu điên lớn thành phố mới nhất
 
Xin vui lòng cho chúng tôi một số hỗ trợ theo thứ hạng trò chơi của chúng tôi trên Google Play hoặc theo chúng tôi trên:
Facebook - http://www.facebook.com/VascoGames
Twitter - http://twitter.com/VascoGames
YouTube - http://goo.gl/HChVVx

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Khách thăm quan

  • Từ: Russian Federation
  • Điện thoại / Trình duyệt: Mozilla

Khách thăm quan

  • Từ: Russian Federation
  • Điện thoại / Trình duyệt: Samsung GT-S5303

Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Lái xe Limo 3D Simulator vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được
Cepillo de Dientes Eléctrico Braun Oral-B Advance Power - Pilas incluidas | IObit Malware Fighter Pro 6 2 0 4770 + Crack [CracksMind] | Los Increibles 2 3D BluRay 3D 1080p