Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... EMULATION

NEW
Taxi Modern Duty Lái xe 3D

Taxi Modern Duty Lái xe 3D

11
3
ID trò chơi:
31355
Version:
1.7
Thể loại...:
Thi đua
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
971
Kích thước:
49.49 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
1
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.vg.moderntaxi
VascoGames
Yêu cầu Android:
4.2, 4.2.2 and upMô tả

Taxi Modern Duty Lái xe 3D Android Game

Trở thành lái xe taxi nhiệm vụ giận trong giao trong thời đại bùng phố lớn

Có được trải nghiệm cảm thấy thế nào là một lái xe taxi nhiệm vụ thực sự! Nhận biết các lái xe và bãi đậu xe bí mật của một người lái xe taxi nhiệm vụ thực sự. Làm một số tốc độ lái xe trong các thành phố lớn trong thời gian cao điểm của thành phố là không có đi bộ trong công viên. Không, tốc độ lái xe trong một thành phố lớn trong thời đại bùng thành phố không phải dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể giữ cho bạn tập trung và mang hành khách của bạn hướng tới điểm đến của họ? Hãy làm vì nếu không họ có thể chọn để đi du lịch với một loại khác nhau của các phương tiện giao thông công cộng thời gian tiếp theo. Bạn vừa vặn làm một số lái xe tốc độ và điều khiển cab của bạn đối với các thành phố lớn trong thời đại bùng thành phố? Hãy là người điên lái xe taxi tốt nhất các thành phố lớn đã cung cấp.

Khi chơi thành phố này mô phỏng lái xe bạn cần phải thực hiện theo các mũi tên trên màn hình trò chơi của bạn để bạn biết nơi ở thành phố lớn hành khách của bạn đang chờ đợi bạn. Sau khi các hành khách sẽ nhận được trong xe taxi của bạn đồng hồ taxi sẽ bắt đầu chạy và tiền bạc sẽ được thu được. Nếu bạn tiết kiệm của khách hàng giá vé, bạn có thể có được một, đẹp hơn và tức giận hơn taxi lớn hơn.

Nếu bạn thích chơi trò chơi mô phỏng giao thông công cộng thì bạn sẽ yêu lái xe taxi nhiệm vụ trò chơi này!

Mô phỏng lái xe thành phố này có chứa một số tính năng mới tuyệt vời. Chơi thành phố này mô phỏng lái xe, bạn có thể gặp phải TRAFFIC THÊM, thực hiện các pha nguy hiểm bằng cách nhảy qua đường dốc và nhiều tính năng khác mát trên đường đi. Những tính năng này thực sự làm cho thành phố này mô phỏng lái xe đặc biệt như là một trò chơi mô phỏng cuộc đua.

Taxi Modern Duty Driving 3D - Các đặc điểm chính

taxi tuyệt vời để lái xe xung quanh trong
tình huống thực tế môi trường 3d
kiểm soát tốc độ lái xe thực tế để chơi thành phố này mô phỏng lái xe có nghĩa là niềm vui
gameplay tuyệt vời để bạn cảm thấy giống như một người lái xe taxi nhiệm vụ thực
bạn có giới hạn thời gian để đỗ xe taxi của bạn trong thành phố này mô phỏng lái xe


Nhưng hãy cẩn thận vì đua giao thông này là đầy chướng ngại vật mà được đảm bảo để làm chậm bạn xuống. Làm chậm có nghĩa là mất tiền và đây là những gì bạn muốn tránh tất nhiên! là một tay đua xe lưu lượng truy cập tức giận!

Xin vui lòng cho chúng tôi một số hỗ trợ theo thứ hạng trò chơi của chúng tôi trên Google Play hoặc theo dõi chúng tôi trên:
Facebook - http://www.facebook.com/VascoGames
Twitter - http://twitter.com/VascoGames
YouTube - http://goo.gl/HChVVx

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Khách thăm quan

  • Từ: Russian Federation
  • Điện thoại / Trình duyệt: Mozilla

Khách thăm quan

  • Từ: Russian Federation
  • Điện thoại / Trình duyệt: Samsung GT-S5303

Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Taxi Modern Duty Lái xe 3D vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được
Die zuverlässigsten Luxus Autos für unter 5000€ | RB Engineering | Mercedes Benz C209 CLK | Blue Bloods HDTV | White Epic