Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... EMULATION

NEW
Truck Driving Simulator 3D

Truck Driving Simulator 3D

10
14
ID trò chơi:
36120
Version:
1.0
Thể loại...:
Thi đua
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
268
Kích thước:
45.18 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
0
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.Energatix.semi.garbage.parking.simulator
energatix games
Yêu cầu Android:
4.2, 4.2.2 and upMô tả

Truck Driving Simulator 3D Android Game

Xe tải lái xe mô phỏng 3d với các điều khiển trơn tru và đầy thú vị

Lái xe tải rác mát 3D thực sự trong thành phố này bãi đậu xe giả. Dumpster rác bãi đậu xe trò chơi mô phỏng tốt nhất cho tất cả các nhóm tuổi, người lớn và trẻ em.

Ngồi sau tay lái của một chiếc xe tải rác giàn khoan lớn và lái xe! Nếu bạn là một fan hâm mộ của xe, 4x4 hoặc bán 18 bánh xe và các trò chơi bãi đậu xe, sau đó bạn sẽ muốn thử các lái xe và bãi đậu xe trò chơi mới nhất để đạt các cửa hàng ứng dụng! Trong trò chơi này mới vui vẻ, bạn sẽ tăng tốc độ các đường phố thành phố, trong một chiếc xe tải thùng rác thực tế. Nó không dừng lại ở đó! Một khi bạn đã làm xong việc thu thập các thùng rác xung quanh thị trấn, bạn sau đó bạn có thể tăng tốc để tìm các khu vực đậu xe đặc biệt để ngăn chặn rác lớn bán giàn khoan của bạn!

Đó là thời gian sử dụng kỹ năng của bạn tại các bánh xe của một chiếc xe tải rác!
Trò chơi bãi đậu xe mania này là hoàn hảo cho người lớn và trẻ rằng muốn lái xe 4X4 lớn và muốn có đường phố sạch đẹp và nó cũng là một chuyến đi đường tốt đẹp bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thứ trong khi bạn đang trong công việc và được đào tạo tốt cho đường đậu xe.
Bạn đã sẵn sàng để lái xe một chiếc xe tải lớn! Sau đó tải về trò chơi này ngay bây giờ, nó sẽ cung cấp cho cơ hội này để cảm thấy kiểm soát của một giàn khoan lớn mát mẻ.
Với bán lớn này đến một cuộc chạy đua tuyệt vời, nó có rất nhiều trọng lượng và sức mạnh của nó có thể phá hủy nhiều điều trong một vụ tai nạn. Chỉ đạo một cách cẩn thận, tránh đập vào chướng ngại vật và thưởng thức lái xe tải 4x4 của bạn trên đường.
Nhưng sau khi lái nó một vài lần, xe của bạn sẽ không thể là khó kiểm soát như bạn xây dựng các kỹ năng của bạn.

Tính năng

-20+ Mức độ thách thức cực đoan trong simulator rác bụi lớn này
-Ngày Bánh lái để điều khiển màn hình mịn
Xem camera -Multiple để giúp kinh nghiệm lái xe của bạn với vật lý thực
-Amazingly HD đồ họa thực tế
-user Giao diện thân thiện với đồ họa mượt mà và kiểm soát chỉ đạo

Nếu bạn thích chơi siêu xe, thuyền, và các loại xây dựng các bãi đậu xe trò chơi lái xe và, sau đó bạn sẽ muốn kiểm tra game này mới tuyệt vời!

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Khách thăm quan

  • Từ: Russian Federation
  • Điện thoại / Trình duyệt: Mozilla

Khách thăm quan

  • Từ: Russian Federation
  • Điện thoại / Trình duyệt: Samsung GT-S5303

Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Truck Driving Simulator 3D vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được
Report Security Issues | Módulos | xXx: State of the Union